Dịch vụ Carcare xe hơi, ô tô – Du Tây

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng.

about1
about2
Đội ngũ chuyên nghiệp
Giá cả hợp lý
Phản hồi nhanh chóng
Sản phẩm chất lượng

Chăm sóc xe hơi, ô tô đã và đang là một trong những loại hình dịch vụ không thể thiếu khi nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng tăng cao và không ngừng phát triển.
Công ty Du Tây được thành lập năm 2009 cung cấp đa dạng các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc xe hơi. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc ô tô, công ty Du Tây không ngừng tìm kiếm và áp dụng những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về chăm sóc xe, đồng thời cải tiến các quy trình phù hợp nhất với điều kiện ở môi trường Việt Nam. Công ty Du Tây chúng tôi với phương châm quan tâm đến mọi thứ: phanh, lốp xe, dầu thay đổi,…tất cả các nhu cầu sửa chữa ô tô của bạn.

  • Địa chỉ : 220/83 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Email : xehoidutay@gmail.com
  • Facebook : facebook.com/wurthvietnamchinhang
  • Điện thoại :  ☎ 0902.44.84.86 ☎
services1

Công ty Du Tây trong 10 năm tới mong muốn sẽ trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe hơi, ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Du Tây luôn luôn định hướng xây dựng và phát triển các sản phẩm chất lượng, đa dạng và cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hơi với đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật và mô hình đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

services2