Hiển thị tất cả 4 kết quả

Du Tây Group là công ty chuyên bán các sản phẩm chăm sóc ô tô của hãng MOTIP hàng chính hãng. Chúng tôi luôn cung ứng nhiều sản phẩm đến cho các đại lý, carcare, Garage v.v… trên toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương v.v… ở VietNam. Sản phẩm là hàng chính hãng có chứng từ xuất xứ rõ ràng nơi sản xuất

Thiện Nhân Group đang là nhà phân phối cho một số sản phẩm chăm sóc ô tô của các hãng nổi tiếng của Đức, Hà Lan, Tây Ban v.v…. tại Việt Nam. Mọi thông tin các đơn vị muốn làm đại lý các sản phẩm chăm sóc ô tô khác có thể liên hệ qua thông tin trên website này.


Được thành lập năm 1946, Motip là 1 tập đoàn đa quốc gia được sở hữu bởi các công ty lâu đời của Vương quốc Hà Lan, CHLB Đức, CHLB Thụy Sĩ. Hơn 70, Motip Dupli luông khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất đóng chai xịt nén (Aerosl Spray) với công suất vận hành và doanh số bán rà hàng năm tính trên tổng sản lượng nhiều nhất Châu Âu. Các thành tựu trong nghiên cứu công nghệ, các tiện ích vượt trội của sản phẩm được đặc biệt chú trọng về các tiêu chuẩn an toàn và môi trường toàn cầu được thực thi, tuân thủ đúng quy định. Motip Dupli là nhà sản xuất trực tiếp hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao được lựa chọn tại Châu Âu và thế giới.