Flip book element

Nước rửa xe đậm đặc thương hiệu USA Turtle Wax High Shine 1.89L

185.000 

Nước rửa xe đậm đặc Turtle Wax xuất xứ USA làm sạch vượt trội, hiệu quả và triệt để với thảm bọt dày, cho bề mặt sơn xe sáng bóng, sạch sẽ và an toàn cho sơn bề mặt, kính và nhựa xe. Xe của bạn sẽ sạch sẽ và sáng bóng với nước rửa xe đậm đặc Turtle Wax High Shine USA.

Đọc tiếp

Dung dịch phủ ceramic chống trầy Nasiol ZR53.

2.800.000 

Với công nghệ độc đáo tạo một lớp phủ gốm dày, giúp xe của bạn chống phân chim, bám nước, mưa axit, tia UV. Bề mặt ZR53 cho phép bạn vệ sinh xe dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Xe của bạn sẽ sạch sẽ và sáng bóng hơn với Nasiol ZR53.

Đọc tiếp

Dung dịch phủ gầm gốc nhựa 1 lít 0892075200 Wurth Đức.

235.000 

Bảo vệ gầm xe ô tô của bạn trước tác động của môi trường: ngập nước gây mục gầm xe, đá văng gây móp méo gầm và tiếng ồn….

Đọc tiếp

ĐÁNH BÓNG SƠN NHANH TURTLE WAX EXPRESS SHINE

170.000 

Đánh bóng sơn nhanh Turtle Wax Express Shine được sử dụng cho việc tạo bóng cho bề mặt sơn, làm sáng đẹp an toàn bề mặt sơn xe trong một thời gian ngắn.

Đọc tiếp

KHỬ MÙI NỘI THẤT TURTLE WAX POWER OUT ODOR-X SPRAY

180.000 

Loại bỏ mùi khó chịu do khói thuốc, mùi vật nuôi, mùi cà phê, thực phẩm và các mùi khó chịu khác. Để lại hương thơm dễ dịu sau sử dụng

Đọc tiếp

VỆ SINH VẢI NỈ GHẾ ÔTÔ TURTLE WAX UPHOLSTERY CLEANER

190.000 

Làm sạch và khử mùi trên bề mặt vật liệu trong như ghế bọc da, vải bọc ghế, thảm nhung, thảm trần, tấm phủ, vải dệt,… trong nội thất ô tô hoặc gia đình.

Đọc tiếp

PHỤC HỒI NHỰA ĐEN TURTLE WAX TRIM RESTORER 296ML

250.000 

Dung dịch phục hồi nhựa đen, nhựa nhám Turtle Wax là sản phẩm chăm sóc xe từ Mỹ, sử dụng cho cả ô tô và xe máy. Phục hồi phần nhựa của xe lâu ngày bị ố trắng: taplo, cần gạt mưa, làm bóng sơn xe, vỏ xe ..v..v

Đọc tiếp

NƯỚC RỬA XE TURTLE WAX HIGH SHINE CAR WASH 1.89L

180.000 

Nước rửa xe Turtle Wax High Shine Car Wash rửa sạch mạnh mẽ cùng lớp bọt dày, cung cấp lớp bóng phủ bảo vệ chống bám bụi, ngăn ngừa bụi bẩn tạo ra các vết xoắn mài mòn.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.