Phủ Ceramic tại nhà

Có nên phủ ceramic cho xe ô tô không là câu hỏi thường Khách hàng Hay Hỏi nhất tại cửa hàng.

Chúng tôi xin trả lời như sau: Phủ ceramic về bảng chất nó giống như phủ nano nhưng khác 1 điểm rất đặt biệt đó là phủ ceramic 9h, 10h, 12h sẽ không những giúp tăng độ bóng mà còn tăng độ cứng, bền nước sơn hơn nên sẽ giúp chống trầy sướt hơn so với phủ nano xe máy, độ kết dính vĩnh viễn, không gây bong tróc, ảnh hưởng đến bề mặt sơn zin xe, Bảo vệ nước sơn khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Quý Khách Lưu Ý Khi Phủ Ceramic:

+ Dòng Phủ Ceramic Phải Là Dòng Có Nhãn Hiệu Xuất Sứ rõ ràng, Bỏi vì trên thị trường có rất nhiều loại ceramic kém chất lượng, khi phủ lâu ngày gây ra ảnh hưởng đến bề mặt sơn zin xe. ( Cửa Hàng Chúng Tôi Cam Kết 100% các dòng Ceramic đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ châu âu)

+ Quy Trình Thi Công Phải Theo sản phẩm để Đảm Bảo Chất Lượng Tốt Nhất. Tùy theo Dòng Ceramic mà cách Thi Công Sẽ Khác nhau. Đối với các cửa hàng bên ngoài muốn rút ngắn thời gian làm sẽ bỏ bớt quy trình làm nên sẽ làm giảm chất lượng khi phủ ceramic. NÊN QUÝ KHÁCH CẦN TÌM NƠI UY TÍN ĐỂ PHỦ CERAMIC XE HƠI. ( Chúng Tôi Cam Kết Thi Công Đúng Quy Trình Nhà Sản Xuất Đưa Ra để Đảm Bảo Chất Lượng Tốt Nhất Khi Phủ Ceramic cho xe quý khách)

Quy Trình Phủ Nano Ceramic 9H 10H chuẩn châu âu

Quá trình hoàn thiện 5 Lớp Phủ Nano Ceramic Xe hơi  bảo vệ gồm 10 bước:

  1. Xử lý bề Mặt sơn xe hơi , Đánh pad xử lý vết trầy xước, Tẩy các nhựa đường và các tàn sơn bám trên bề mặt dàn sơn do đi đừơng lâu ngày và đậu gần những nơi sơn sửa trả lại màu ban đầu của xe.
  2. Đánh bóng sâu và Tinh bề mặt sơn xe, làm tăng độ đẹp và làm mờ các vết xước.
  3. Đánh Bóng Khôi phục độ sáng của đèn pha.
  4. Đánh Bóng Khôi phục độ sáng của đèn báo dừng.
  5. Vệ sinh lại dàn sơn: Sau khi đã đánh bóng bề mặt thì các bụi bẩn sẽ bám lại trên bề mặt, do vậy dùng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh lại bề mặt dàn sơn cho sạch sẽ.Trước khi phủ bề mặt phải khô. Nhiệt độ 10 đến 40 độC
  6. Dùng mút phủ chuyên dụng, nhỏ giọt Ceramic Pro 9H-12H lên mút. Xoa đều lên bề mặt sơn. Theo Hình Ngang xong bôi dọc, Bảo vệ sơn thân xe bằng “n” lớp Ceramic Pro 9H-12H ( Tác dụng Giảm trầy xước, xước và hiệu ứng sáng bóng cho vỏ sơn xe).
  7. Dùng khăn siêu mịn lau sạch bề mặt sơn đến khi các viền Ceramic dư nhìn thấy được loại bỏ.
  8. Sấy Lớp Phủ Ceramic Để lớp phủ Bám hoàn toàn trên nước sơn.
  9. Sử dụng sản phẩm Nano Plastic/rubber (tất cả các chi tiết nhựa bên ngoài/bề mặt cao su)
  10. Kiểm tra kỹ các chi tiết Sơn Toàn xe .

LƯU Ý :
– Lớp Phủ Ceramic có tác dụng bảo vệ, không làm ảnh hưởng đến lớp sơn zin của xe
– Xe sau khi Phủ Ceramic không đi dưới trời mưa to trong 24h đầu, Không rửa xe hay xịt vòi áp lực cao lên bề mặt sơn trong 7 ngày đầu sau khi phủ.

Chúng tôi nhận phủ ceramic tại nhà

Phủ ceramic tại nhà cho quý khách có nhu cầu, với đội ngủ chuyên phủ ceramic xe hơi nhiều năm kinh nghiệm phủ chúng tôi. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng Chất lượng dịch vụ của chúng tôi là luôn đảm bảo. Chúng tôi phủ ceramic theo nguyên tắc chứ không làm tràn lan, làm qua loa xong chuyện. Trước khi thực hiện chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng của từng hạng mục, làm sạch được đến đâu, làm bằng phương pháp gì và làm trong bao nhiêu thời gian. Phải có sự thoả thuận với khách hàng và được sự đồng ý thì chúng tôi mới triển khai. Khi làm việc chúng tôi luôn tuân thủ các biện pháp bảo vệ sự an toàn cho nhân viên và cho khách hàng.

Thông tin công ty THIỆN NHÂN AUTO – TPHCM:

Địa chỉ : 178 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Facebook : facebook/sieuthixehoithiennhan

Website : dutay.net

Điện thoại :  ☎ 0902.44.84.86 ☎

Đặc biệt, Công ty Thiện Nhân Group có chương trình liên kết các GARAGE, Carcare trên các tỉnh, thàng phố như Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt v.v… có quyền liên hệ đặt quảng cáo hoặc đưa thông tin trên trang này để quảng bá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *