SƠN PHỦ GẦM Ô TÔ CHỐNG VA ĐẬP, RỈ SÉT, CHỐNG ỒN WURTH.

Bạn có biết, gầm xe xe hơi cũng được xem là một nơi quan trọng mà ít khi ai chú ý đến. Vì đây là một bộ phận khá thấp, nằm bên dưới. Bạn không thể quan sát được các hỏng hóc, gỉ sét do tiếp xúc trực tiếp hoặc những vết bùn đất bám lâu ngày v.v… Tuổi thọ xe của bạn sẽ giảm nhanh chóng nếu không biết bảo dưỡng khu vực này.

Trên thực tế, các dòng xe ô tô từ 4 – 7 chổ, hiện nay đều chưa được sơn phủ gầm bảo vệ. Nhất là tại Việt Nam, khí hậu, thời tiết khắc nghiệt, đường xá nhiều bùn đất, đất đá cũng như nhiều vùng trũng, ngập nước… tác động trực tiếp lên gầm xe, lâu ngày gây gỉ sét nặng, dẫn tới mục gầm và tiếng đá văng rất khó chịu.

Để khắc phục vấn đề trên, Công Ty Thiện Nhân chuyên cung cấp và thi công sơn phủ gầm, với độ bền cao, chất lượng cao và hiệu quả vượt trội. Thiện Nhân tự hào với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, sử dụng sơn phủ gầm Wurth, sơn phủ gầm ONZCA, sơn phủ gầm Forch uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn.

Tại sao phải phủ gầm ôtô và lợi ích khi sơn phủ gầm là gì ?

 • Bảo vệ lớp sơn nguyên thủy, chống bị oxi hóa làm mục gầm xe
 • Ngăn chặn nước thấm vào các phần kim loại trong xe
 • Chống được va chạm như bụi, đất đá, nhựa đường văn lên làm trầy xe
 • Tạo 1 màng nhựa cao su non bảo vệ chống rung động, giảm tiếng ồn làm ảnh hưởng đến những người ngồi bên trong xe

Quy trình sơn phủ gầm như thế nào?

 • Bước 1 : Kiểm tra tình trạng toàn bộ tổng quát xe của bị khách có hư hỏng không và đưa xe vào đúng vị trí cầu nâng. Nâng xe lên tầm vừa đủ cao để cho kỹ thuật dễ dàng thao tác trong quá trình sơn xịt.

 • Bước 2 : Vê sinh sạch sẽ bằng các hóa chất kèm thiết bị chuyên dụng để tháo bỏ lớp bụi, đất bùn đang bám. Tháo lắp 1 số phần dưới gầm xe nếu thấy vị trí đó muốn phun sơn. Với các dòng xe cũ rỉ sét nhiều, chúng tôi sẽ có thêm 1 thao tác làm sạch các phần rỉ sét đó trước khi thực hiện sơn phủ gầm. Tiếp theo, thao tác che chắn bằng các vật liệu ni lông, giấy báo ở những nơi không phủ gầm.
 • Bước 3 : Phun phủ gầm. Chúng tôi sẽ thực hiện phun nhiều lớp, mỗi lớp cách nhau từ 10 đến 15 phút. Kiểm tra lại 1 lần nữa nếu khu vực nào còn sót thì tiến hành phun sơn tiếp.
 • Bước 4 : Đợi 20 đến 30 phút cho phần dung dịch sơn phủ gầm có gốc nhựa cao su khô đi. Lắp đặt lại các phần đã tháo và vệ sinh lại sạch sẽ toàn bộ rồi bàn giao cho khá
 • + Lưu ý : Những quý khách nào đang sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm xe hơi tại Thiện Nhân xong đừng sử dụng chạy liền trong vòng 24 tiếng, không vệ sinh gầm bằng hóa chất và súng xịt áp lực cao trong 7 ngày đầu tiên. Vì sau khi phủ xong, lớp sơn phủ gầm nhựa tuy đã khô nhưng chưa chắc do phần bên trong chưa khô hết.Thông tin dịch vụ sơn phủ gầm xe hơi (ô tô) – TPHCM:
  • Địa chỉ : 178 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
  • Facebook : facebook/sieuthixehoithiennhan
  • Website : dutay.net
  • Điện thoại : ☎ 0902.44.84.86 ☎

  Dịch vụ sơn phủ gầm ô tô tại Thiện Nhân uy tín ✪ Cam kết hàng chính hãng ✅ Đội ngũ kinh nghiệm… Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại ☎【0902.44.84.86】để được tư vấn và bảng giá chi tiết cụ thể cho từng gói.
  Đặc biệt, Công ty Thiện Nhân Group có chương trình liên kết các GARAGE, Carcare trên các tỉnh, thàng phố như Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt v.v… có quyền liên hệ đặt quảng cáo hoặc đưa thông tin trên trang này để quảng bá.

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *